Tuesday, 20/10/2020 - 10:11|

ƯƠM MẦM TÀI NĂNG ÂM NHẠC

Sáng ngày 15/10/2020, Liên đội Trường THCS Nguyễn Sinh Sắc tổ chức cuộc thi Tài năng Âm nhạc dành cho các em học sinh.

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, phát hiện, tìm kiếm tài năng âm nhạc, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong thanh thiếu niên, nhi đồng.

Đến với cuộc thi lần này có rất nhiều em đã thể hiện cảm xúc, tình cảm và tài năng của mình qua lời cả tiếng hát, qua giai điệu âm nhạc từ nhiều nhạc cụ như Piano, Organ, Ghi ta...

Độc tấu Piano với tác phẩm: A Little love qua phần thể hiện của em Nam Phương đến từ lớp 7I.

Độc tấu Organ - Tre ngà bên lăng Bác

Bài hát Mẹ yêu ơi - qua phần thể hiện mang nhiều cảm xúc và nói lên tâm tư tình cảm yêu thương qua phần trình bày của em Gia Hưng - lớp 6C.

Cuộc thi tài năng âm nhạc cho thấy tiềm năng âm nhạc trong nhà trường rất lớn. Nhà trường luôn quan tâm bồi dưỡng, tạo sân chơi bổ ích hấp dẫn, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ phát triển.

Năm 2020 : 156.425