Tuesday, 20/10/2020 - 10:39|

TRUNG THU TẾT ĐOÀN VIÊN 2020

Hoà trong không khí vui đón tết Trung thu 2020, tập thể thầy trò trường THCS Nguyễn Sinh Sắc tổ chức nhiều hoạt động tạo không khí vui tươi đón trung thu thật nhiều ý nghĩa, thắm tình đoàn kết, sẻ chia yêu thương.

Nhà trường cùng các cấp chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và luôn đặt niềm tin yêu sâu sắc vào các cháu - thế hệ tương lai của đất nước.

Chúc các em luôn chăm ngoan và tiếp tục kế tục truyền thống hiếu học, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, nuôi dưỡng hoài bão, thắp sáng ước mơ, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, phát triển toàn diện để sau này tiếp nối cha anh xây dựng đất nước ta giàu đẹp, văn minh, “sánh vai cùng các cường quốc năm châu”, như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Năm 2020 : 156.425