Tuesday, 20/10/2020 - 09:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Sinh Sắc

Sự đồng thuận trong tư tưởng và hành động

Cuộc họp cán bộ quản lý (CBQL) định kỳ tháng 5/2013 diễn ra chiều ngày 06/5/2013 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Kon Tum. Sau khi nghe văn bản đánh giá công tác tháng 4/2013 và triển khai công tác tháng 5/2013, CBQL các trường tham gia thảo luận với tinh thần trách nhiệm cao. Từ những ý kiến dó, kết hợp tình hình triển khai nhiệm vụ của ngành, thầy Nguyễn Bình Dân - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã kết luận và nhấn mạnh trọng tâm công tác tháng 5/2013 với các nội dung như sau:

1. Ôn tập, tổ chức kiểm tra chất lượng học kỳ II nghiêm túc, thống kê kết quả kịp thời, chính xác.

2. Thực hiện tốt công tác hướng nghiệp đối với học sinh lớp 9; công tác tuyển sinh lớp 6, tuyển sinh lớp 8 (trường Chuyên Nguyễn Tất Thành), lớp 10 (trường DTNT Tỉnh).

3. Tiến hành đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên, chuẩn hiệu trưởng, phó hiệu trưởng; căn cứ kết quả đánh giá chuẩn để đánh giá công chức, việc chức cuối năm học.

4. Tiếp tục góp ý văn bản dự thảo các tiêu chí, lĩnh vực thi đua theo từng bậc học để hoàn chỉnh và triển khai thực hiện trước ngày 20/5/2013.

5. Thực hiện xét tốt nghiệp THCS theo quy trình và các văn bản hướng dẫn của ngành.

6. Kiểm tra, xem xét và thông tin đến giáo viên bổ sung, chỉnh sửa sản phẩm khoa học của các đối tượng giáo viên dạy giỏi giỏi các cấp (nếu có nhu cầu).

7. Chú ý việc cập nhật thông tin trên trang Web của trường, đảm bảo tính kịp thời, chất lượng và tác dụng của thông tin.

8. Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức trong đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện.

9. Lập kế hoạch ôn tập, phụ đạo, bồi dưỡng học sinh trong hè; tổ chức bàn giao học sinh nghỉ hè tham gia các hoạt động tập thể tại địa phương.

Toàn thể CBQL của các trường trực thuộc Phòng Giáo dục thống nhất và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành trong tháng kết thúc năm học 2012 - 2013.

Tác giả: Chuyên môn
Nguồn: nguyensinhsac.kontumcity.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 107
Tháng 10 : 1.002
Năm 2020 : 156.422