Tuesday, 20/10/2020 - 09:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Sinh Sắc

NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG SAU THỜI GIAN TẠM NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19 CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN SINH SẮC

          Ngày 27/4/2020, tập thể CBGVNV và học sinh trường THCS Nguyễn Sinh Sắc trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học phòng dịch COVID-19.

        Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện về CSVC, thiết bị Y tế để đón học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ phòng dịch bệnh Covid 19.

 

 

 

        CBGVNV và học sinh trước khi vào cổng trường đều phải bắt buộc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn. Sau thời gian dài nghỉ học để phòng dịch, các học sinh đều vui mừng khi đến trường gặp lại bạn bè, thầy cô.

       Nhà trường tổ chức dạy học đảm bảo an toàn, đúng quy định về phòng, chống dịch. Không tập trung đông người, đeo khẩu trang bắt buộc, kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, vệ sinh trường lớp và theo dõi sức khỏe hàng ngày của từng CBGVNV và học sinh.

 

 

 

 

        Buổi học đầu tiên nhà trường không tổ chức chào cờ tập trung mà tổ chức chào cờ trong lớp và phổ biến các quy định về phòng chống dịch cho học sinh nắm và thực hiện. Giáo viên chủ nhiệm sinh hoạt riêng tại từng lớp, giãn cách học sinh trong lớp học, quản lý tốt học sinh theo từng lớp, tránh tụ tập ngoài sân trường, đeo khẩu trang xuyên suốt trong giờ học, giờ ra chơi và khi ra về...

                                  

                    

      Tập thể CNGVNV, phụ huynh và học sinh trường THCS Nguyễn Sinh Sắc cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19 vì sức khỏe của bản thân, của nhà trường, của gia đình và cộng đồng.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 107
Tháng 10 : 999
Năm 2020 : 156.419