Thứ ba, 20/10/2020 - 10:15|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Hòa trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2020-2021. Trường THCS Nguyễn Sinh Sắc long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới.

Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể CBGVNV và học sinh trường Nguyễn Sinh Sắc.

Nhà trường rất vinh dự được đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Kon Tum về dự khai giảng và đánh trống khai trường chào đón năm học mới với nhiều bước tiến mới, nhiều thắng lợi mới cho tập thể nhà trường trong năm học 2020-2021.

Nhà trường luôn ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả cao của thầy trò trường THCS Nguyễn Sinh Sắc.

Tập thể nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, sáng tạo và đóng góp nhiều hơn cho ngành giáo dục.

Năm 2020 : 156.425