Tuesday, 20/10/2020 - 09:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Sinh Sắc

CUỘC THI VẼ TRANH TRỰC TUYẾN NĂM 2020

       Trong thời gian vừa qua cả nước ta cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19. Để góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, cổ vũ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban Chấp hành Đoàn - Trung tâm văn hóa thể thao TTN tỉnh KonTum đã tổ chức Cuộc thi vẽ tranh Online dành cho các em Thanh thiếu niên trên toàn tỉnh.

       Cuộc thi vẽ tranh “Phòng chống dịch Covid-19” đã tạo thêm sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy năng lực, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo của các em học sinh. Thông qua mỗi bức tranh, hy vọng các em học sinh tiếp tục nâng cao kiến thức, nhận thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

       Những tác phẩm dự thi gửi về đều rất có giá trị về mặt tinh thần trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Ban Tổ chức Hội thi đã chấm, công bố kết quả và trao giải thưởng cho các em học sinh có những tác phẩm mang nhiều ý nghĩa. Với chủ đề phòng chống đại dịch mang tính thời sự cao, Ban tổ chức không chỉ mong muốn các em sẽ có hoạt động bổ ích trong thời gian tạm nghỉ học do dịch bệnh mà còn dùng chính sự sáng tạo, nét vẽ cũng như suy nghĩ của mình để truyền cảm hứng chống dịch cho bạn bè đồng trang lứa và cho cộng đồng, xã hội.

        Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các em học sinh có năng khiếu hội họa được phát huy, bồi dưỡng tài năng và tạo động lực học tập, sáng tạo cho các em.

        Liên đội trường THCS Nguyễn Sinh Sắc có rất nhiều đội viên tham gia cuộc thi và có nhiều tác phẩm đạt giải đến từ đội viên các lớp. Ban tổ chức cuộc thi đã đến trao thưởng trực tiếp cho các em tại trường THCS Nguyễn Sinh Sắc.

 

 

 

 

 

 

 

       - Em Nguyễn Hà Minh Nga - Học sinh lớp 6I - Đạt giải Nhất với tác phẩm: "Ngôi nhà mơ ước của em".

      - Em Nguyễn Thị Hồng Nhung - Học sinh lớp 6I - Đạt giải Nhì với tác phẩm: "Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh  Covid 19".

      - Em Trần Khánh Huyền - Học sinh lớp 8I - Đạt giải Khuyến khích với tác phẩm: "Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid 19".

       Xin cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi vẽ tranh trực tuyến đã tạo sân chơi lành mạnh, mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh.

       Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi sáng tạo vì an toàn học đường với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19” được kỳ vọng sẽ trở thành một cuộc thi giúp nâng cao nhận thức cho phụ huynh, học sinh và nhà trường về vấn đề sức khỏe học đường để góp phần bảo vệ sức khỏe những mầm non tương lai của đất nước.

       Các em Đội viên trường THCS Nguyễn Sinh Sắc - TP. Kon Tum luôn cố gắng thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để luôn là Đội viên ưu tú, chăm ngoan và góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 107
Tháng 10 : 1.002
Năm 2020 : 156.422